TRÂU KHÔ GÁC BẾP – ĐẶC SẢN MIỀN NÚI HUYỆN NA HANG – TỈNH TUYÊN QUANG
THỊT TRÂU KHÔ GÁC BẾP NA HANG là món ăn đặc sản khi tiếp khách quý. Thịt được làm từ những chú Trâu thả rông trên các vùng đồi núi của huyện Na Hang.
Thịt Trâu Khô được ướp theo gia vị gia truyền của người dân tộc Tày. Cộng với vị cay của hạt tiêu rừng, vị thơm của hạt dổi, gừng, xả. Đặc biệt được tẩm ướp bằng loại Rượu Ngô Men Lá.
Thịt Trâu được sấy theo cách truyền thống, treo trên Gác Bếp nên giữ được hương vị thơm ngon riêng, khác biệt với những vùng miền khác. Đặc biệt thịt trâu được làm từ chính tay những cô gái dân tộc tày, lại càng làm món ăn thêm hấp dẫn
Sản Phẩm Trâu Khô Gác Bếp Na Hang. Với hộp đựng và túi xách sang trọng, thích hợp cho bạn làm quà biếu tặng.
Đặc Sản Na Hang – Tinh Hoa Miền Sơn Cước
Dacsannahang.com.vn